TIÊU CHÍ LỰA CHỌN MÁY HÚT ẨM CÔNG NGHIỆP TỐT CHO DOANH NGHIỆP

17:32:0316/09/2019

Với điều kiện khí hậu Việt Nam là một nước gió mùa độ ẩm quanh năm luôn cao. Chính vì thế ảnh hưởng nghiêm trọng tới các hoạt động sản xuất hay công tác bảo quản của doanh nghiệp. Nếu hàng hóa không được bảo quản khô ráo sẽ làm giảm chất lượng sản phẩm. Ngoài ra ẩm mốc, giảm quy cách,  hỏng hóc sẽ gây thiệt hại rất nhiều. Vì thế để đảm bảo sản phẩm luôn được bảo quản tốt, máy móc không được hư hại thì việc sử dụng máy hút ẩm là rất cần thiết.Hầu hết các lĩnh vực doanh nghiệp đang hoạt động tại Việt Nam đều cần sử dụng máy hút ẩm công nghiệp. Hiện các lĩnh vực đang không thể thiếu máy hút ẩm công nghiệp gồm những ngành sau:

– Ngành sản xuất may mặc, dệt, vải, bông, sợi hoặc xung quanh vật liệu quần áo.

– Ngành sản xuất bao bì, đóng gói bìa carton

– Sản xuất bảo quản thiết bị linh kiện điện tử, các nhà máy phục vụ cho Samsung, Sony, đóng gói linh kiện điện tử.

– Ngành sản xuất thuốc, dược phẩm, đóng gói sản phẩm, viên nang mềm

– Trong lĩnh vực chế biến thủy sản

– Trong ngành chăn nuôi sản xuất cám

Ngoài ra còn ứng dụng trong ngân hàng bảo quản tiền, giấy tờ, lưu trữ, phòng chụp X Quang hay phòng thí nghiệm. Hay bất kỳ lĩnh vực nào cần đảm bảo tuyệt đối cách ly với độ ẩm.

Hiện nay thị trường máy hút ẩm công nghiệp đang rất sôi nổi. Làm sao để chọn mua máy hút ẩm công nghiệp tốt. Khi mua bạn nên căn cứ vào những yếu tố sau:

– Mua hàng theo đúng nhu cầu sử dụng. Đây là tiêu chí quan trọng để có được máy hút ẩm công nghiệp giá tốt.Ví dụ đối với hàng may mặc chỉ cần độ ẩm 50% -60% là được không cần đến 40%. Vì chênh lệch độ ẩm sẽ khác nhau về số lượng máy hút ẩm công nghiệp từ đó dẫn đến chênh lệch về chi phí.

 

- Ngoài ra bạn cần xem xét thêm các tiêu chí về khả năng tư vấn, dịch vụ sau bán hàng của đơn vị cung cấp. Nó sẽ quyết định đến chất lượng hàng cần lắp đặt.

Nếu bạn đang cần mua máy hút ẩm hay lắp đặt hệ thống hút ẩm công nghiệp của công ty thì có thể liên hệ với ENCO GROUP để chúng tôi tư vấn giúp bạn chọn được máy tốt nhất và tránh trường hợp chọn nhầm máy kém chất lượng.

 

 

Đối Tác