LỰA CHỌN MÁY HÚT ẨM CÔNG NGHIỆP NÀO ĐỂ PHÙ HỢP VỚI DOANH NGHIỆP CỦA BẠN

17:36:3916/09/2019

Chọn máy hút ẩm công nghiệp cho nhà xưởng đang là nhu cầu của nhiều doanh nghiệp. Máy hút ẩm công suất lớn cho nhu cầu này sẽ giúp duy trì độ ẩm ổn định cho kho xưởng, bảo vệ hàng hóa cũng như các linh kiện điện tử máy móc an toàn. Vậy kinh nghiệm chọn máy hút ẩm công nghiệp phù hợp như thế nào?

Để lựa chọn máy hút ẩm công nghiệp phù hợp, việc đầu tiên các bạn cần trả lời được các câu hỏi sau:

  1. Bạn dùng máy hút ẩm công nghiệp để bảo quản hay dùng cho phòng sản xuất hoặc dùng cho phòng sấy sản phẩm?
  2. Bạn cần xác định được kích thước phòng (dài – rộng – cao) đặc biệt chú ý chiều cao
  3. Sản phẩm bạn cần tách ẩm là gì?
  4. Bạn mong muốn độ ẩm sau khi sử dụng máy hút ẩm là bao nhiêu?
  5. Bạn sử dụng cho phòng có nhiệt độ là bao nhiêu, có điều hòa hay không?
  6. Phòng đó có bao nhiêu người làm việc?
  7. Có bao nhiêu cửa ra vào của kho?
  8. Kích thước của mỗi cửa bao nhiêu?
  9. Có cần đưa thêm không khí ngoài trời vào phòng không? Nếu có, lưu lượng là bao nhiêu?
  10. Kho đặt ở tỉnh nào, khu vực nào?

Đó là các câu hỏi quan trọng để bạn đưa ra sự lựa chọn máy hút ẩm công nghiệp phù hợp nhất. Có kết quả của những câu hỏi này các chuyên gia sẽ tính ra được lượng máy hút ẩm công nghiệp cần dung phù hợp nhất. Để tránh tình trạng lãng phí hay thiếu hụt không đạt được độ ẩm mong muốn .

Dưới đây là một số kinh nghiệm mua máy hút ẩm công nghiệp

- Thứ nhất: Chọn nhà cung cấp uy tín có thể dựa vào những chứng nhận hoặc thời gian hoạt động để biết được sự phát triển của họ qua các chặng đường. Bởi chứng nhận Đại lý xuất sắc hay thời gian tồn tại phản ánh thực trạng của nhà cung cấp, phân phối máy hút ẩm có đáng tin hay không? Chọn nhà cung cấp uy tín sẽ đảm bảo mọi vấn đề phát sinh sau này của công ty bạn luôn được xử lý chuyên nghiệp và tốn ít chi phí nhất. 

- Thứ 2: Bạn cần tính toán nhu cầu hút ẩm, diện tích cần hút ẩm, độ ẩm an toàn là bao nhiêu, có thể sai số hoặc chênh lệch bao nhiêu? Xưởng có nhiều người qua lại liên tục hay không? Hệ thống cửa và quạt bố trí như thế nào? Diện tích hút ẩm của nhà xưởng đó là không gian rộng hay hẹp để có lựa chọn model và công suất may hut am nha xuong cho phù hợp.

- Thứ 3: Bạn cần xem xét kỹ công suất hút ẩm, chất lượng máy nén lạnh hoặc dàn lạnh trong máy hút ẩm để đảm bảo hiệu quả hút ẩm. Nên chọn máy có bảng điều khiển dễ thao tác, cài đặt độ ẩm nhanh và tự động xả nước trong ngăn chứa ra ngoài để tiết kiệm thời gian và đảm bảo độ an toàn nhất cho máy. Còn về thông số, nên chọn thương hiệu đảm bảo linh kiện bên trong chính hãng có công suất đúng như trên nhãn hiệu thực ghi trên vỏ máy để đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Nên sử dụng máy hút ẩm công nghiệp Harison?

 Mua máy hút ẩm công nghiệp cho nhà xưởng nên chọn thương hiệu Harison, bởi vì:

+  Đây là dòng máy được nghiên cứu và phát triển bởi tập đoàn Naav Solution Inc Canada, nổi tiếng trên toàn thế giới nhờ hiệu suất hút ẩm rất cao, máy chạy rất êm, bền bỉ, ít trục trặc và kiểm soát độ ẩm trong công nghiệp rất tốt với giả cả phải chăng. 

+ Dây chuyền sản xuất máy hút ẩm công nghiệp được thiết kế chuyên biệt phục vụ cho thị trường Châu Á, đặc biệt đảm bảo khả năng hoạt động tốt nhất trong môi trường nhiệt đới ẩm như Việt Nam với đầy đủ giấy tờ chứng nhận xuất xứ, hóa đơn VAT, CO,CQ... đầy đủ.

+ Từ năm 2008-2017, máy hút ẩm Harison giữ 65% thị phần tại Việt Nam. Đối với máy hút ẩm công nghiệp giữ 80% trong nước.

+  Máy hút ẩm Harison giá thành rất cạnh tranh so với các sản phẩm cùng đẳng cấp chất lượng.

ENCO - với hơn 16 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xử lý ẩm. Chúng tôi tự hào là đơn vị phân phối máy hút ẩm Harison với mạng lưới đại lý khắp Việt Nam

Hãy liên hệ ngay với ENCO GROUP để được tư vấn lắp đặt máy hút ẩm phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn nhé .

 

 

 

 

 

Đối Tác