I.Quy định và hình thức thanh toán:

Tiền mặt hoặc chuyển khoản qua ngân hàng trước khi giao hàng.

 II.Chính sách vận chuyển, giao nhận:

Sau khi nhận được đơn hàng, ENCO sẽ tiến hành liên hệ khách hàng trước để xác nhận địa chỉ, họ tên người nhận và thời gian giao hàng chính xác.

 Thực hiện cam kết giao hàng ngày trong ngày đối với khu vực TP.Hồ Chí Minh và  Hà Nội; giao hàng trong vòng 07 ngày với các khu vực còn lại.

 III. Chính sách bảo hành – bảo trì:

 + Thời hạn bảo hành: ENCO sẽ bảo hành sản phẩm do ENCO cung cấp trong vòng 12 tháng/24 tháng theo từng sản phẩm cụ thể kể từ ngày được quy định cụ thể trên phiếu bảo hành.

 + Hoạt động bảo hành:

 + Bảo hành tận nơi: trong suốt thời gian bảo hành, nếu phát hiện ra thiết bị có trục trặc, khách hàng thông báo ngay cho ENCO. ENCO sẽ tiến hành thực hiện chế độ bảo hành  phù hợp với từng loại sản phẩm được quy định rõ trong Phiếu Bảo Hành đi kèm

 + Bảo hành tại trung tâm ENCO: bảo hành sản phẩm tại ENCO trong vòng 03 -05 ngày làm việc.

 IV.Chích sách đổi/ trả hàng

 ENCO cam kết cung cấp những sản phẩm đạt chất lượng và thực hiện đổi trả sản phẩm theo các điều kiện sau:

+ Sản phẩm bị lỗi kỹ thuật được Trung tâm bảo hành xác nhận do lỗi của nhà sản xuất

+ Thời gian đổi trả hàng không quá 07 ngày kể từ ngày khách hàng  nhận hàng (căn cứ theo biên nhận hàng)

+ Không bị lỗi về hình thức (trầy xướt, móp méo, vỡ…)

+ Đầy đủ bao bì, hộp, muốt,…

+ Có đầy đủ các chứng từ kèm theo như: Hóa đơn mua hàng, Phiếu bảo hành, Biên nhận hàng.

+ Có đầy đủ các linh phụ kiện.

 Trường hợp không được đổi trả sản phẩm: trong trường hợp không đủ các điều kiện trên, sản phẩm sẽ được bảo hành theo quy định được nêu rõ trong Phiếu Bảo Hành.

 Khách hàng vui lòng kiểm  tra kỹ hàng hóa và ký nhận tình trạng sản phẩm với nhân viên giao nhận khi nhận hàng. Qúy khách vui lòng không nhận hàng và phản hồi ngay thông tin cho ENCO  theo số điện thoại 08 3588 3733 (miền Nam) hoặc 04 3791 5380 (miền Bắc).

 V.Chính sách bảo mật thông tin

1. Mục đích và phạm vi thu thập

ENCO chỉ thu thập thông tin khách hàng trong mục liên hệ ENCO các thông tin khách hàng được yêu cầu bắt buộc cung cấp là: Họ tên, Địa chỉ, Điện thoại nhằm mục đích liên hệ với khách hàng để trao đổi với khách hàng về nội dung nhận được hoặc tiến hành mua bán sản phẩm khách hàng đã chọn mua. Các thông tin này được lưu giữ trên server do công ty ims cung cấp (http://thietkewebsite24h.com/) dựa theo hợp đồng lưu trữ website đã ký.

 2. Phạm vi sử dụng thông tin

harisoncanada.com.vn sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

- Cung cấp các dịch vụ đến thành viên;

- Trao đổi về nội dung thành viên nêu ra.

- Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.

- Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại harisoncanada.com.vn

- Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: harisoncanada.com.vn có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên. 

3. Thời gian lưu trữ thông tin

- Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ theo hợp đồng dịch vụ đã ký với công ty IMS.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

• Công ty TNHH ENCO 

Trụ sở chính: 1/40 Nguyễn Văn Dung, P. 6, Q. Gò Vấp, TP.HCM

VP HCM: 62 Thới Tam Thôn 6, Ấp Đông, Thới Tam Thôn 6, Hóc Môn, TP.HCM

VP HN: D2, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

• Email: [email protected] 

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

- Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu harisoncanada.com.vn thực hiện việc này.

- Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của harisoncanada.com.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này,harisoncanada.com.vn sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn thành viên khôi phục và bảo mật lại thông tin.

Email : [email protected]  

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

- Thông tin cá nhân của thành viên trên harisoncanada.com.vn được harisoncanada.com.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của harisoncanada.com.vn Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác. 

- Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

 - Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, harisoncanada.com.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

 - Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của harisoncanada.com.vn.

Đối Tác