Công ty TNHH ENCO là công ty dẫn đầu và là đơn vị duy nhất ở Việt Nam chỉ chuyên hoạt động trong lĩnh vực xử lý độ ẩm không khí. Công ty hiện có Văn phòng và Trung tâm Bảo hành tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Văn phòng quốc tế đặt tại Vancouver (Canada).

Với hơn 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý ẩm, ENCO đã được Tập đoàn NAAV Solutions INC (Canada) chọn làm đơn vị bảo hành chính thức thương hiệu Máy hút ẩm công nghiệp HARISON tại Việt Nam từ năm 2012 đến nay.

ENCO tự hào có đội ngũ kỹ thuật bảo hành, bảo trì chuyên nghiệp từ Bắc vào Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý và khắc phục sự cố Máy hút ẩm. Đặc biệt, đội ngũ kỹ thuật lưu động giúp việc bảo hành, bảo trì nhanh chóng và thuận tiện hơn cho khách hàng.

Đội ngũ kỹ thuật ENCO và các hoạt động bảo trì - bảo hành tại khách hàng

Với thái độ tận tâm và nhiệt tình, ENCO đem lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối khi sử dụng Máy hút ẩm công nghiệp HARISON. Quý khách có nhu cầu mua máy, tư vấn lắp đặt hay bảo hành, bảo trì xin vui lòng gọi số 0933-256-660 (Hotline ENCO - Ms. Hồng) để được hỗ trợ kịp thời.

Đối Tác